US3 Drive – Phụ kiện 3 trong 1 hấp dẫn cho người dùng smartphone

in-lich-tet-2018
US3 Drive – Phụ kiện 3 trong 1 hấp dẫn cho người dùng smartphone
Đánh giá bài viết

Được tích hợp USB, chân đế đồng thời là bút cảm ứng, sản phẩm US3 Drive sẽ là phụ kiện hấp dẫn với giá thành phải chăng cho những người hâm mộ công nghệ.

Các thiết bị di động phát triển kèm theo đó là sự đi lên của ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện di động. Từ vỏ ốp ngoài, sạc rời, bút cảm ứng cho tới các ống kính chuyên dụng lắp ngoài, các phụ kiện di động đang dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với những người đam mê công nghệ.
Bạn đang sở hữu phụ kiện nào chưa? Nếu như chưa thì sản phẩm dưới đây có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Là một chiếc USB tích hợp chân đế để smartphone, máy tính bảng và được đi kèm theo một chiếc bút cảm ứng, sản phẩm US3 Drive sẽ là phụ kiện 3 trong 1 với bất kì người sử dụng nào.
n1
6 màu sắc khác nhau được thiết kế, sản phẩm hiện tại chỉ có 2 phiên bản đen và trắng.
n2
Về cơ bản, phụ kiện này là một chiếc USB có khả năng chống nước.
Bút cảm ứng trên US3 Drive là loại bút cảm ứng thông dụng được sử dụng trên nhiều sản phẩm smartphone, máy tính bảng hiện đại. Với khả năng chống nước, bạn không còn phải lo lắng nếu để quên sản phẩm trong… máy giặt nữa.
n3
Bút cảm ứng được tích hợp ở phía cuối, tuy nhiên với những người có bàn tay lớn, việc sử dụng chiếc bút cảm ứng này sẽ gặp chút khó khăn.
n4
Chân đế tích hợp.
Chân đế của sản phẩm được thiết kế khá tiện dụng, tuy nhiên chân đế này sẽ phù hợp để giữ smartphone tốt hơn là máy tính bảng do trọng lượng lớn cũng như kích thước của máy tính bảng có thể không an toàn cho lắm khi sử dụng chân này.
n5
Có thiết kế khá nhỏ nên sản phẩm này phù hợp với smartphone hơn là máy tính bảng.
n6
Móc nối chìa khóa được tặng kèm.
Hiện tại, US3 Drive vẫn là một sản phẩm trong giai đoạn huy động vốn trên Kickstarter, với giá thành 20 USD bạn có thể sở hữu cho mình chiếc US3 Drive dung lượng 8GB màu đen hoặc trắng. Với mức giá 75 USD, bạn có thể sở hữu phiên bản dung lượng cao nhất lên tới 64GB. Nếu huy động vốn thành công, sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 11 năm nay. Bạn có thể hỗ trợ US3 Drive cũng như đặt mua trước sản phẩm tại đây.
US3 Drive - Phụ kiện 3 trong 1 hấp dẫn cho người dùng smartphone 7
Sản phẩm ở giai đoạn phát triển.
US3 Drive - Phụ kiện 3 trong 1 hấp dẫn cho người dùng smartphone 8
2 màu sắc đen và trắng của sản phẩm.
thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018