Vì sao đàn ông dễ ngoại tình?

in-lich-tet-2018
Vì sao đàn ông dễ ngoại tình?
Đánh giá bài viết

Bởi bản tính thích chinh phục, thích được thể hiện và không muốn thua kém bất kì ai nên đàn ông rất dễ ngoại tình ngay cả khi họ đã có vợ con đề huề, gia đình hạnh phúc.

Câu chuyện ngoại tình chẳng còn xa lạ với ai nữa. Hàng ngày, hàng giờ ta vẫn nghe được, đọc được những câu chuyện trên mạng xã hội. Tại sao ngày nay đàn ông lại ngoại tình nhiều như vậy, có những lí do rất đơn giản thôi cũng đủ để đàn ông có hành động ngoại tình, phản bội vợ rồi.

Vợ ‘ăn chả’ trước

Nhiều người đàn ông khi phát hiện vợ mình đi ngoại tình trước, anh ấy cũng sẽ nhanh chóng tìm kiếm một cô gái khác cho mình. Đây là cách để trả thù người vợ ngoại tình của mình khi cả hai đã không còn tình cảm với nhau nữa. Mối liên hệ duy nhất giữa họ chính là đứa con chung của hai người. Vậy nên lí do đàn ông ngoại tình rất đơn giản, họ không để chịu thua ai bao giờ.

Chồng sẵn tính trăng hoa

Một người đàn ông có tính đào hoa, lại thêm vẻ ngoài lịch lãm chưa cần tán tỉnh các cô gái khác đã tự đổ. Đàn ông cho rằng họ có quyền chinh phục và được chinh phục nên việc cưa cẩm, ngoại tình với người đàn bà khác là điều hiển nhiên. Những người có tính trăng hoa thường có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ và thường tán tỉnh các cô gái khác để hiện bản thân mình với họ.

Vợ quá ghê gớm

Đàn ông luôn mong muốn mình có được người vợ thảo hiền, nết na, biết quan tâm đến gia đình, họ hàng chứ không phải là người vợ cộc cằn thô lỗ. Người vợ quá ghê gớm và quyết đoán cũng khiến đàn ông dễ dàng ngoại tình hơn khi họ gặp được cô gái hiền lành, chu đáo và tâm lý hơn vợ mình.

dan-ong-thich-ngoai-tinh-blogtamsuvn

Ngoại tình với tình cũ

Người ta thường hay nói rằng tình cũ không rủ cũng tới, khi chồng gặp lại người yêu cũ của mình chắc chắn những tình cảm xưa kia sẽ ùa về. Khả năng đàn ông ngoại tình với tình cũ sẽ rất cao vì trong lòng họ lại tràn ngập cảm giác yêu thương, nhung nhớ tình cũ. Và việc ngoại tình với tình cũ sẽ không tránh khỏi nếu cả hai chia tay êm đẹp trong quá khứ.

Người vợ cần phải thật khéo léo để kéo chồng trở lại bên gia đình, hãy cho chồng thấy hạnh phúc bây giờ mới là mãi mãi chứ không phải là hạnh phúc ảo khi xưa nữa.

Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

Đây là trường hợp rất dễ xảy ra, bạn thân của vợ là người mà vợ hay trút bầu mọitâm sự về cuộc sống, gia đình, những trận xích mích của vợ chồng bạn. Đôi khi cô ấy lại chính là quân sư giúp cho hai bạn ‘gương vỡ lại lành’ nên việc cô ấy nắm rõ tình hình chồng bạn trong lòng bàn tay. Nếu chồng và bạn cũng thường xuyên vô tư qua lại, trò chuyện với nhau cũng là điều kiện thuận lợi cho chồng ngoại tình mà bạn không hay.

Ngoại tình với đồng nghiệp khi đi công tác

Đây là lý do rất đơn giản khi chồng thường xuyên làm việc cùng đồng nghiệp trong một khoảng thời gian lâu dài. Điều này sẽ tạo điều kiện cho họ nảy sinh tình cảm khi làm việc cùng nhau. Với lại, đi công tác cũng tạo cho họ không gian riêng để ở bên cạnh nhau, thiếu thốn tình cảm, hơi ấm dễ khiến họ ngoại tình với nhau hơn.

Chuyện đàn ông dễ ngoại tình là điều khó tránh khỏi, nhưng phần nhiều người vợ cũng nên tinh tế và khéo léo một chút để chồng không bị sa ngã trước những cạm dỗ bên ngoài.

Theo Phununews

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018