Vũ Hoàng Điệp ‘biến mất’ vì đã sợ scandal

in-lich-tet-2018
Vũ Hoàng Điệp ‘biến mất’ vì đã sợ scandal
Đánh giá bài viết

‘Nữ hoàng sắc đẹp 2009’ thấy buồn vì bị ‘soi’ trên báo chí.

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin Vũ Hoàng Điệp giải nghệ để lấy chồng. Theo nguồn tin này, Vũ Hoàng Điệp đã chán cuộc sống thị phi, muốn được sống bình yên, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, Vũ Hoàng Điệp lại nói, cô rất sốc khi đọc được những thông tin trên.

2-9330-1432606456
Người mẫu Vũ Hoàng Điệp.

Vũ Hoàng Điệp đang đi du lịch Mỹ, thấy bạn bè thắc mắc chuyện cô tuyên bố giải nghệ để kết hôn nên rất bất ngờ. Người mẫu sinh năm 1988 khẳng định, mình chưa từng “ở ẩn” hay “mất tích” như tin đồn và cũng không phát ngôn về chuyện rút khỏi showbiz. Cô cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì còn muốn có thời gian phát triển sự nghiệp.

Thời gian qua, chân dài gốc Đồng Nai chuyên tâm kinh doanh, chỉ thỉnh thoảng đi sự kiện. Vũ Hoàng Điệp nói, có khi đi event cô “né” báo chí vì không muốn lên báo. “Tôi đã gặp nhiều scandal nên cũng sợ. Mọi người cứ soi mói, tôi buồn lắm”. Vũ Hoàng Điệp thừa nhận, cô chưa đủ bản lĩnh vượt qua thị phi nên sống thu mình một chút sẽ tốt hơn.

Vũ Hoàng Điệp từng đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 tại Trung Quốc. Sau cuộc thi, cô được nhiều người biết đến hơn và thường xuyên gây sốc với những phát ngôn “đao to búa lớn”, cũng như chuyện được vệ sĩ hộ tống đi event, khoe xe tiền tỷ… khiến nhiều người mất thiện cảm.

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018