Vy Oanh, Ngọc Linh tái ngộ khán giả truyền hình

in-lich-tet-2018
Vy Oanh, Ngọc Linh tái ngộ khán giả truyền hình
Đánh giá bài viết

Hai nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong ‘Thay lời muốn nói’ sau thời gian vắng bóng.

Hơn một năm qua, Vy Oanh sang Mỹ nghỉ ngơi và sinh con đầu lòng. Tháng trước, cô đã đưa con trai hơn một tuổi về nước và bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Dịp này, Vy Oanh được ban tổ chức Thay lời muốn nói mời tham gia chương trình số tháng 5. Những ngày qua, khi Vy Oanh biểu diễn trong một số chương trình, đều được khán giả chào đón nồng nhiệt. Vì vậy, sự tái xuất của cô với chương trình truyền hình có tuổi đời hơn 15 năm hứa hẹn được nhiều người chờ đợi. Trong chương trình, Vy Oanh sẽ hát solo ca khúc Người yêu dấu ơi và song ca ca khúc chủ đề Lưu bút ngày xanhvới Thanh Duy.

3-8906-1462952663
Ca sĩ Vy Oanh (trái) và ca sĩ Ngọc Linh.

Một gương mặt khác cũng chọn Thay lời muốn nói để hội ngộ khán giả là ca sĩ Ngọc Linh. Giọng ca nhí đình đám một thời đã giải nghệ, hơn 3 năm trước từng “nể nang” MC Quỳnh Hương nên tham gia chương trình, nay tiếp tục bị MC này “dụ dỗ” trở lại. Đến với đêm nhạc đặc biệt này, Ngọc Linh thể hiện một bài hit của cô là Mùa hạ cuối cùng. Cách đây vài ngày, Ngọc Linh đã đến phòng thu ghi âm lại ca khúc và tặng một đoạn cho bạn bè nghe, ai cũng hào hứng và thích thú.

Ngoài phần hát, Ngọc Linh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương và ca sĩ Thanh Duy. Thanh Duy chia sẻ, khi được mời dẫn chuyện cùng đàn chị, anh rất bất ngờ.

Góp mặt trong chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ năm 12/5 còn có các ca sĩ Lương Bích Hữu, Đức Tuấn, Đăng Khôi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Nhóm Mây Trắng, nhóm Cadimen… Trong chương trình diễn ra tại nhà hát Bến Thành, trực tiếp trên HTV9, khán giả được nghe lại hàng loạt ca khúc quen thuộc như Cô gái đến từ hôm qua, Tháng năm học trò, Mong ước kỷ niệm xưa…

nguồn: ngoisao.net

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018