Xuất hiện Samsung Galaxy S4 phiên bản “cục gạch”

in-lich-tet-2018
Xuất hiện Samsung Galaxy S4 phiên bản “cục gạch”
Đánh giá bài viết

Với khả năng chống bụi, nước cùng vỏ cấu tạo độc đáo, Galaxy S4 Active sẽ là một phiên bản bền bỉ hơn của Samsung Galaxy S4.

Một tuần sau khi đưa ra các xác nhận về thông số kĩ thuật của Samsung Galasy S4 Mini, Samsung tiếp tục guồng quay thần tốc trong việc cho ra mắt các sản phẩm mới của mình với biến thể tiếp theo của siêu phẩm Galaxy S4 mang tên Galaxy S4 Active. Theo đó, đây sẽ là mẫu máy nhắm vào phân khúc thị trường khách hàng yêu thích các sản phẩm có độ bền cao cùng thiết kế khỏe khoắn. S4 Active có mức độ chống bụi và nước IP67 (một trong hai mức độ cao nhất), cho phép người dùng có thể ngâm máy trong nước dưới độ sâu 1m trong vòng 3 giờ đồng hồ.r7

Samsung Galaxy S4 Active có thiết kế nguyên khối và dày dặn hơn người tiền nhiệm của mình khá nhiều.

Chiếc S4 Active dày 9,1mm và nặng 151g (so với độ dày 7,9mm và nặng 130g của Galaxy S4). Bên cạnh thiết kế nguyên khối khá ấn tượng, điểm đáng chú ý nữa của biến thể này nằm ở chỗ thay vì chỉ có một phím Home duy nhất như phiên bản gốc, S4 Active có đến ba phím bấm vật lý: menu, home và back.

r8Phiên bản này có đến ba nút bấm vật lý ở mặt trước.

Galaxy S4 Active sẽ tận dụng sức mạnh của vi xử lý lõi tứ 1,9GHz, 2GB RAM, pin dung lượng 2.600 mAh cùng màn hình Full HD 5,0 inch với công nghệ mới mà Samsung đặt tên là “Glove Touch”. Cái tên này rất có thể sẽ ám chỉ khả năng cho phép người dùng tương tác với màn hình máy kể cả khi đeo găng tay, tương tự như công nghệ màn hình siêu cảm ứng của smartphone Nokia Lumia.r9

S4 Active chỉ có đúng một phiên bản với bộ nhớ trong 16GB với khả năng nâng cấp lên 64GB qua khe cắm thể nhớ microSD.

Bên cạnh đó, dòng máy này sẽ sở hữu camera sau 8MP cùng chế độ chụp hình mới mang tên Aqua Mode, giúp tăng cường khả năng chụp ảnh dưới nước.

Được biết, dòng máy này sẽ được bán ra trong mùa hè năm nay với hai thị trường đầu tiên là Thụy Điển và Mỹ. Hiện mức giá của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

thiet-ke-in-an-quang-cao-tuong-lai-viet
in-lich-tet-2018